Việt Nam Japan English

 

 

GIỚI THIỆU VỀ LASERVIET:

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HƯNG LONG chuyên cung cấp các giải pháp tối ưu nhất về các loại máy LASER như: Máy khắc LASER, Máy Hàn LASER, Máy Cắt LASER và các loại ROBOT công nghiệp như:  ROBOT hàn, ROBOT cắt, ROBOT gắp, ROBOT sơn và các ứng dụng khác.  

 

Chúng tôi quan tâm đến nhu cầu của bạn và cung cấp các sản phẩm bạn cần.

Chúng tôi luôn luôn tin chắc rằng một thái độ chuyên nghiệp sẽ tạo ra một cuộc sống tốt hơn.

 

Đối Tác Của Chúng Tôi: 

 

Trong thực tế, các đối tác của chúng tôi bao gồm các nhà sản xuất hàng đầu các thiết bị Laser và Robot ở Châu Âu, Mỹ, Nhật và Trung Quốc. Các dòng máy laser của chúng tôi cung cấp với độ chính xác cao, chất lượng hàng đầu và dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Trong đó đảm bảo các ứng dụng của thiết bị laser trong ngành công nghiệp của bạn thông qua thiết kế chính xác, linh hoạt, độ tin cậy cao , tính thẩm mỹ và chắc chắn.  

 

Nguyên Tắc Kinh Doanh Của Chúng Tôi:

 

"Tập trung vào khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu và luôn luôn duy trì trạng thái hoạt động ổn định của máy ". Để hỗ trợ khách hàng, để hoàn thành một loạt các vấn   đề  cần xử lý và nghiên cứu kỹ thuật, để giúp khách hàng đạt được lợi nhuận kỳ vọng trong sản xuất từ các khía cạnh kỹ thuật và thiết lập một tương tác và quan hệ đối tác cùng có lợi với khách hàng.   

 

Lợi Thế Của Chúng Tôi:  

 

Dịch vụ nhanh chóng: Các kỹ sư thiết kế và bảo trì chuyên nghiệp và một loạt các bộ phận dự phòng trong Công ty. 

Với đầy đủ dịch vụ: Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những giải pháp hoàn chỉnh về thiết bị laser và robot công nghiệp, bao gồm: Kiểm tra quy trình, đào tạo nhân sự, tài liệu tham khảo, bảo dưỡng định kỳ, xử lý sự cố nhanh chóng. 

Chúng tôi luôn luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng trước và sau bán hàng.

Chúng tôi luôn luôn "cung cấp dịch vụ tốt nhất với các loại máy chất lượng nhất nhưng không phải là đắt nhất".

  

Mong Muốn Và Niềm Tin Của Chúng Tôi:

 

Hãy làm việc với nhau! Sự tin tưởng và mong đợi của khách hàng luôn luôn đẩy chúng ta tiến lên phía trước. Đối với  các thiết bị laser và Robot công nghiệp, chúng tôi tin rằng chỉ có sản phẩm được công nhận bởi khách hàng là tốt nhất.

 

 Ban Giám Đốc LASERVIET

Trân Trọng!