Sự kiện - Robot cắt Laser 3D, Robot hàn cũ, robot hàn AW8010, ROBOT HÀN PANASONIC
Việt Nam Japan English

MÁY CẮT LASER 3D BẰNG ROBOT

CẮT LASER 3D BẰNG ROBOT:

Ngày nay ứng dụng robot để cắt laser đang trở nên hữu ích cho các nhà sản xuất trong ngành công nghiệp ô tô, xe máy, bàn ghế nội thất, thiết bị nhà bếp hay các ngành công nghiệp đòi hỏi cắt các định dạng, cắt lỗ... với độ chính xác cao và số lượng lớn.

Một robot cắt laser 3D bao gồm:

1. Tay máy robot với 6 trục hoặc 7 trục tự do

2. Tủ điều khiển robot

3. Máy cắt laser CO2 hoặc Fiber 

4. Các mạch kết nối và điều khiển giữa robot và nguồn cắt laser, bộ giải nhiệt nước

Ngoài việc cắt laser, robot có thể tích hợp vừa cắt laser và vừa hàn laser trong cùng một máy laser mà chỉ cần thay đổi súng hàn hoặc súng cắt.

Các tia laser sẽ được phát ra từ đầu cắt hoặc đầu hàn thông qua các lệnh lập trình trên bảng điều khiển robot. Nó có thể thay đổi dòng cắt, tốc độ cắt ngay lập tức khi nhận được lệnh nghĩa là trên cùng 1 sản phẩm có độ dày, mỏng khác nhau robot sẽ hàn hoặc cắt với các dòng điện (current) khác nhau mà không cần phải chỉnh máy lấn thứ 2. Điều này vô cùng hữu ích cho các khách hàng có nhiều loại sản phẩm khác nhau nhưng lại phải giao hàng cùng một thời gian. Các khách hàng này có thể lựa chọn hệ thống gá cho 3 bàn hoặc nhiều hơn trên cùng một robot.

Điểm đặc biệt nổi bật khi cắt laser bằng robot là độ chính xác cao, chất lượng cắt đẹp, khối lượng sản xuất lớn, giảm chi phí giá thành thay thế cho việc phải tạo các khuôn mẫu lớn với chi phí cao và nhiều công nhân vận hành thay vì chỉ cần 1 hoặc 2 công nhân với robot. Hơn nữa chi phí cho máy cắt laser bằng robot rẻ hơn nhiều so với bạn mua một máy cắt laser 3D tương ứng.

Tham khảo chi tiết VIDEO, THÔNG SỐ KĨ THUẬT tại: www.laserviet.vn

LÀM MẪU MIỄN PHÍ CHO KHÁCH HÀNG

LÀM MẪU MIỄN PHÍ CHO KHÁCH HÀNG

Nhận làm mẫu và gia công sản phẩm cho khách hàng

Chi tiết